Thông báo Tựu trường năm học 2023-2024

Cỡ chữ

PHÒNG GD&ĐT ĐÔNG GIANG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA         Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                            Số: 99 /TB- MNSC                                      Xã Ba, ngày 22 tháng 8 năm 2023

Thời gian tựu trường 2023 - 2024

Kính gửi:   - UBND xã  Ba
                  -  Ban dân  các thôn;
                    - Phụ huynh học sinh trường mầm non Sơn Ca
Căn cứ quyết định số 1664/QĐ-UBND ngày 8 tháng 8 năm 2023 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Nam về việc Ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2023-2024 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.
Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đông Giang.
Nhằm chuẩn bị các điều kiện chào đón năm học mới và tổ chức ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Nay trường mầm non Sơn Ca thông báo :
Thời gian tổ chức cho trẻ tựu trường vào ngày 29/8/2023. Thực hiện đón trẻ lúc 7h kém 15, trả trẻ vào lúc 10h30.
Nay nhà trường thông báo rộng rãi để phụ huynh được biết, phối hợp đưa trẻ đến trường đúng thời gian quy định.
Nơi nhận:                                                            HIỆU TRƯỞNG
- UBND xã Ba;                                                               ( Đã ký)
- Ban dân các thôn;
- Lưu VT.