Tuyển sinh

Với các chương trình ngoại khóa, không gian phải dung hòa được giữa học và chơi, vừa ấm áp như nhà lại vừa là nơi giàu tính tương tác như ở trường để bé vẫn có thể tham gia học tập một cách hiệu quả nhưng không có cảm giác "phải đi học"

Thông tin tuyển sinh năm học 2021 - 2022

Tuyển trẻ cho các lớp từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn. (Nhận trẻ từ 24 tháng – 72 tháng tuổi)

Quy trình nhập học

Chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Trường mầm non Sơn Ca. Quý vị vui lòng đọc và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để chuẩn bị cho bé đến trường:

Chính sách nhân sự

Thấu hiểu rằng các giáo viên, đội ngũ công nhân viên là tài sản quý giá nhất tại Trường Mầm Non Sơn Ca. Vì vậy, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, dù người đó là ai, ở vị trí nào.