Quy trình nhập học

23/02/2022

Cỡ chữ

Chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Trường mầm non Sơn Ca. Quý vị vui lòng đọc và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để chuẩn bị cho bé đến trường:
I. Quy trình nhập học:
  1. Trực tiếp đến trường để tìm hiểu về Trường là việc đầu tiên Phụ huynh cần làm.
  2. Phụ huynh đến Văn phòng trường sẽ được giải đáp chi tiết mọi thắc mắc, được giới thiệu về chương trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy của nhà trường, chế độ dinh dưỡng, cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa của bé…
  3. Phụ huynh sẽ được đi tham quan khối lớp con em mình sẽ vào học.
  4. Phụ huynh nhận Hồ sơ  nhập học cho bé.
  5. Phụ huynh hoàn thành bộ Hồ sơ nhập học và nộp tại Văn phòng trường, đồng thời nộp các khoán tiền ăn, đồ dùng bán trú theo quy định trước khi bé vào học một ngày.
  6. Phụ huynh đến lớp gặp Giáo viên chủ nhiệm để có thể trao đổi vài điều về bé trước khi đến trường
  7. Bộ hồ sơ đăng ký nhập học bao gồm:
    • Đơn nhập học (Theo mẫu của nhà trường ).
    • Phiếu Điều tra đặc điểm tâm lý trẻ.
    • Giấy Chứng nhận sức khỏe trẻ
    • Bản sao Giấy khai sinh của bé.
    • Ảnh của bé (4 ảnh 4×6)
II. Những vật dụng phụ huynh cần chuẩn bị cho bé khi đến trường:
  1. Túi, ba lô đựng các vật dụng cá nhân trẻ.
  2. Quần áo: Mỗi bé nên có ít nhất 2 bộ quần áo sạch để thay khi cần thiết.
  3. Đối với bé tuổi nhà trẻ cần có 3-4 bộ quần áo.
  4. Bỉm (nếu cần): Đối với những trẻ chưa biết chủ động trong việc đi vệ sinh, phụ huynh lưu ý chuẩn bị ít nhất 02 chiếc bỉm và một số vật dụng cần thiết khác.
  5. Lược, dây buộc tóc (đối với những bé gái)

Thông tin tuyển sinh khác

Chính sách nhân sự

Thấu hiểu rằng các giáo viên, đội ngũ công nhân viên là tài sản quý giá nhất tại Trường Mầm Non Sơn Ca. Vì vậy, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, dù người đó là ai, ở vị trí nào.

Thông tin tuyển sinh năm học 2021 - 2022

Tuyển trẻ cho các lớp từ nhà trẻ đến mẫu giáo lớn. (Nhận trẻ từ 24 tháng – 72 tháng tuổi)