Hotline tư vấn/hỗ trợ: 0989 369 369

12/08/2022

51 Lượt xem

Cỡ chữ

Ngày 1/8/2022, CBGVNV trường mầm non Sơn Ca tập trung và chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, môi trường giáo dục để đón các cháu vào  năm học mới. Với quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, nhà trường đã đẩy mạnh việc thiết kế khu vực sân chơi, các góc chơi hợp lý trên sân để trẻ thỏa mái vui chơi và khám phá trãi nghiệm. Đặc biệt, trường ưu tiên trồng thảm cỏ trong khu vực sân vườn, và trãi thảm cỏ nhân tạo trong khu vực đồ chơi ngoài trời của trẻ. Bên cạnh đó khu vực vườn rau, vườn hoa nhà trường luôn trồng những loại hoa, rau theo mùa làm cho cảnh quan luôn  xanh, sạch đẹp và an toàn.
Hoa Thiên Điều